Bà Nguyễn Quỳnh Trang

SpecialityGiám đốc Tư vấn, Strategy Academy, VMCG
Công TyStrategy Academy
Chức DanhConsulting Director Strategy Academy, VMCG
  • Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông và Thương hiệu tại FPT, Ford Motor, IBM Việt Nam, IBM ASEAN (tại Singapore) và Viettel High Technology. Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Marketing Quốc Gia, Giám đốc Truyền thông Quốc gia của IBM Việt Nam, Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông của IBM ASEAN (tại Singapore), Giám đốc Quan hệ công chúng tại FPT Software và Trưởng phòng Marketing tại TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel.
  • Bà là một trong những chuyên gia đầu tiên về Design Thinking của Việt Nam có chứng chỉ Mastering Design Thinking do Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Hoa Kỳ, cấp. Hiện tại, bà Trang là Giám đốc Tư vấn (Consulting Director) tại Strategy Academy, thuộc Venture Management Consulting Group (VMCG). Bà Trang là một trong các thành viên sáng lập và hiện là Phó Chủ Tịch CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam.
  • Bà Trang có bằng Cử nhân Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại Thương Hà Nội và bằng Thạc sỹ Nghiên cứu Marketing của Trường Đại học Tổng hợp Georgia, Hoa Kỳ.

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.