Bà Trần Mai Anh

SpecialityThành viên Ban giám đốc, Tổ chức Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP) - Thien Nhan & Friends
Công TyTổ chức Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP) - Thien Nhan & Friends
Chức DanhThành viên Ban giám đốc

Là nhà báo, nhà hoạt động xã hội hàng đầu Trần Mai Anh là một trong những nhân vật uy tín tại Việt Nam được truyền thông ủng hộ. Bà là người đã nhận được nhiều danh hiệu quốc gia và giải thưởng truyền thông cho công việc từ thiện của mình và gần đây được tạp chí Forbes vinh danh là phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Những nỗ lực của bà Trần Mai Anh trong việc tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa để điều trị cho con trai Thiện Nhân, thăm khám các bác sĩ chuyên môn về chân giả và phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục tại nhiều quốc gia đã giúp bà trong việc thành lập quỹ từ thiện Thiện Nhân và Những người bạn. Bà Mai Anh và quỹ Thiện nhân đã mời được với các bác sĩ tiết niệu hàng đầu thế giới từ Mỹ, Ý, Nga, Belarus, Pháp…sang Việt Nam hàng năm và đã phẫu thuật cho hàng ngàn trẻ em bị lỗi bộ phận sinh dục và giúp cho các bé trở lại được cuộc sống bình thường.

Bà Trần Mai Anh được vinh danh là Công dân Ưu tú trong dịp Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010, và năm 2015 được Tạp chí Elle chọn là “Gương mặt phụ nữ” và là “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng” của Vietnam’s WeChoice Awards. Hiện bà đang là Thành viên Ban giám đốc của Tổ chức Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP) và điều hành các ấn phẩm tiếng Việt cho văn phòng sản xuất sách Metro Writers. Bà cũng là Thành viên danh dự, Viện Chiến lược Nhân tài VCI Tokyo Nhật Bản.

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.