Bà Trịnh Vân Hoa

SpecialityTổng Giám đốc, NQMG
Công tyNQMG
Chức danhTổng Giám đốc NQMG

Trịnh Vân Hoa là Tổng Giám đốc của NQMG. Sứ mệnh của công ty NQMG là Mang Nông Sản Việt ra Thế Giới nhiều hơn chuẩn hơn, cạnh tranh và chất lượng, và đặt lên các quầy kệ phục vụ khách hàng, ưa chuộng sản phẩm hữu cơ vi sinh không hóa chất, trong nước và quốc tế. Công cụ Omni Channel trên Online và các mối liên kết nhiều năm sẽ là cầu kết nối nhanh chóng bền vững cung và cầu.

Trước khi tham gia vào NQMG, chuyên nông sản tươi và thực phẩm đông lạnh, bà Vân Hoa có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ (chuyên nhóm đại siêu thị), tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, văn phòng cung ứng đa quốc gia, nông trạm nông sản, và nhà máy sản xuất thực phẩm. Một vài trong số đó có thể kể đến là Redsun, Central Group, Nguyen Kim, Lazada, Zalora, Metro Cash and Carry, IKEA, Baby Togs, Lerbone Co., một thành viên của Danao group, Hoa Kỳ.

Trong những năm này, bà đã phát triển nhiều mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm nông dân các vùng miền Việt Nam, 650 nhà cung ứng trong nước, thương hiệu lớn, và 1000 công ty quốc tế nông sản thực phẩm và đônglạnh.

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.