Ông Lê Quốc Vinh

SpecialityPhó Chủ tịch, CSMO Việt Nam; Chủ tịch Điều hành, Le Bros
Công ty- CSMO Việt Nam
- Le Group of Companies
Chức vụ- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Lê
- Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sáng Tạo (VCE Club)
- Đồng sáng lập Elite PR School
- Phó Chủ tịch CLB Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Việt Nam (CSMO)
- Giám đốc châu Á - Thái Bình Dương, Worldwide Partners, Inc. (WPI)

Ông Lê Quốc Vinh hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation – (Tập đoàn Truyền thông Lê) với 4 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, Công ty Le Digital và Công ty Vietnam CEO Corporation. Cả 4 công ty đều được đánh giá là những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản, báo chí, truyền thông, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện.

Năm 2013, ông sáng lập và trở thành chủ tịch của CLB Doanh Nhân Sáng Tạo (VCE Club), với hơn 12.500 thành viên. Câu lạc bộ này là nền tảng để kết nối mạng lưới các doanh nhân và nhà quản lý hoạt động trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo, và thúc đẩy sự hình thành của công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Ông cũng là thành viên Ban Điều hành Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO).

Ông cũng là đồng sáng lập trường Elite PR School, một đơn vị đào tạo chuyên ngành quan hệ công chúng được thành lập đầu năm 2014.

Từ tháng 7/2015, ông Vinh được cử vào Hội đồng Quản trị Worldwide Partners, Inc. và giữ chức Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tháng 12/2015, ông Lê Quốc Vinh được trường Đại học RMIT trao tặng bằng Tiến sĩ Danh dự vì những đóng góp của ông cho chương trình đào tạo cử nhân truyền thông của RMIT cũng như những cống hiến của ông cho ngành truyền thông và quan hệ công chúng Việt Nam.

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.