Ông Bùi Quý Phong

SpecialityPhó chủ tịch, CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)
Công tyCLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)
Chức DanhPhó chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

“Chúng ta đang có rất nhiều mối quan hệ xã hội nhưng niềm tin trong xã hội lại đang ngày càng ít đi và ít hơn”

  • Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sáng tạo, thiết kế và truyền thông phát triển thương hiệu tại Việt Nam, ông Bùi Quý Phong được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn chiến lược định vị, xây dựng các giá trị và hình ảnh thương hiệu, thiết kế sáng tạo biểu tượng và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Sau khi theo học chuyên ngành marketing tại đại học kinh tế quốc dân và chuyên ngành đồ họa tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp, ông tiếp tục theo học MBA tại đại học United Business Institute Brussels, Vương Quốc Bỉ.
  • Nhờ kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng chuyên môn đã được thừa nhận, ông từng hợp tác làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn như Bia Việt Hà, Công ty CP Bình Minh (Bitexco), Công ty May 10, HP Vietnm, Công ty CP viễn thông quân đội Viettel, … Hiện nay, ông đang đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO), đồng thời là giám đốc điều hành Asian Branding.
  • Ông Bùi Quý Phong sẽ có chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình về Branding & Leadership trong thời đại số tại VSMCamp 2017, diễn ra từ ngày 17/11/2017. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí để nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội có một không hai này!

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.