Ông Nik Laming

SpecialityIndependent Consultant, Urban Leopard Loyalty
Công TyUrban Leopard Loyalty
Chức DanhIndependent Consultant
  • Nik là nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế chuyên về các chương trình khách hàng thân thiết, phân tích dữ liệu. Ông Nik hiện đang tập trung hỗ trợ việc tối ưu hoá và xây dựng chương trình khách hàng thân thiết trên dữ liệu và doanh nghiệp kỹ thuật số. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với CSR và là một nhà diễn giả về lòng trung thành tại sự kiện trong ngành và trực tuyến. 
  • Nik đã từng ở và làm việc tại rất nhiều nước khác nhau như Anh, Úc, Sing, các khu vực châu Á, châu Âu và còn cả phía Trung Đông nên ông rất am hiểu cách hoạt động của các chương trình khách hàng cùng với kinh nghiệm thực tế bao gồm chiến lược, kinh tế, công nghệ, ứng dụng di động và kỹ thuật số, quan hệ đối tác cũng như truyền thông và phân tích dữ liệu. 
  • Gần đây, ông đã thiết kế và xây dựng một chương trình phần thưởng liên hiệp về lối sống cho Cebu Pacific Air, một LCC và là hãng hàng không lớn nhất tại Philippines. Ngoài các chương trình liên minh hàng không, ông còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính kỹ thuật số khi phát triển và đoạt giải cho một chương trình phần thưởng kỹ thuật số đầu tiên về lối sống. 

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.