Ông Phùng Tuấn Đức

SpecialityTổng Giám đốc, Gojek Việt Nam
Công TyGojek Việt Nam
Chức DanhTổng Giám đốc Gojek Việt Nam

Ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam vào tháng 07 năm 2020, sau khi GoViet công bố kế hoạch thay đổi thương hiệu tại Việt Nam thành Gojek.

  • Ông Phùng Tuấn Đức chịu trách nhiệm dẫn dắt chương tăng trưởng tiếp theo của Gojek tại Việt Nam, đặc biệt trong việc đảm bảo hoạt động kinh doanh bền vững và tạo ra các tác động xã hội, trên cơ sở lấy khách hàng là trọng tâm
  • Ông giữ vai trò Giám đốc Vận hành của GoViet kể từ khi công ty chuẩn bị thành lập vào tháng 01 năm 2018, phụ trách các mảng hoạt động cốt lõi và chịu trách nhiệm phát triển một hệ sinh thái gồm các đối tác tài xế, nhà hàng cùng các nhà cung cấp dịch vụ khác. Ông Đức cũng là đồng sáng lập và là một thành viên chủ đạo trong đội ngũ lãnh đạo GoViet từ những ngày đầu thành lập.
  • Ông Phùng Tuấn Đức giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống vận hành và phát triển thị trường cho GoViet. Dưới sự điều hành của ông Phùng Tuấn Đức, GoViet đã đạt những thành tựu lớn như tăng gấp đôi lượng đơn hàng đặt qua nền tảng, từ 100 triệu lên 200 triệu, chỉ trong vòng sáu tháng, và tiếp tục kết nối 150.000 tài xế và 80.000 nhà hàng với hàng triệu người dùng. Ông Đức cũng là người dẫn dắt việc ra mắt dịch vụ giao nhận đồ ăn GoFood tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2018 và tại Hà Nội vào tháng 04 năm  2019, giúp phát triển GoFood thành một trong những nền tảng giao nhận đồ ăn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
  • Ông Phùng Tuấn Đức có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực startup, chuyên sâu về các mô hình kinh doanh mang tính sáng tạo và trải nghiệm khách hàng. Trước khi gia nhập GoViet, ông Đức giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực bán lẻ, nhượng quyền, công nghệ và thương mại điện tử, như nền tảng thương mại điện tử Adayroi thuộc Vingroup, và Cộng Cà phê, một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê thành công nhất tại Việt Nam. Ông Đức cũng là nhà sáng lập kiêm điều hành Dynabyte, công ty triển khai trang web đấu giá xu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và một trang thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.
  • Ông Phùng Tuấn Đức tốt nghiệp đại học Wesleyan University theo chương trình học bổng của Wesleyan Freeman.

Chủ đề tham gia

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.