Năm 2020, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, không ít doanh nghiệp lẫn trong nước hay quốc tế đã và đang phải đối mặt với một thử thách nan giải: làm cách nào để kết nối với nhóm khách hàng tiềm năng và tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm mua sắm của họ trước bối cảnh đóng cửa của hàng loạt cửa hàng?

Những trở ngại khi không thể mua sắm trực tiếp tại các điểm bán đã vô tình giúp người tiêu dùng nhận ra sự tiện lợi của các giải pháp mua sắm trực tuyến. Vì vậy, để không chỉ sống sót mà còn tạo ra những bứt phá hậu đại dịch, các doanh nghiệp cần nghiêm túc cân nhắc và vận dụng các giải pháp truyền thông một cách hiệu quả nhất, giúp tiếp cận và tạo ra cơ hội với nhóm khách hàng tiềm năng trên các nền tảng trực tuyến. Tại thị trường Việt Nam, MediaDonuts tự hào là công ty chuyên cung cấp những giải pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2010, MediaDonuts là một agency truyền thông đa phương tiện với khả năng cung cấp cho doanh nghiệp một chiến lược truyền thông tích hợp cùng hiệu quả chuyển đổi tối đa trên ngân sách hợp lý và có thể đo lường.  Sở hữu thế mạnh về hệ thống công nghệ vượt trội cùng mạng lưới đối tác với các công ty truyền thông nội địa cũng như trên toàn thế giới, những giải pháp được cung cấp bởi MediaDonuts luôn đảm bảo mang lại hiệu suất cao nhất cho các nhà quảng cáo. Từ những ngày đầu được thành lập, MediaDonuts đã được dẫn dắt bởi đội ngũ bao gồm các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên toàn thế giới, tiêu biểu trong số đó là ông Pieter-Jan de Kroon, đồng sáng lập kiêm đối tác quản lý. Hiện tại MediaDonuts đã mở rộng và sở hữu văn phòng trên tổng cộng 12 quốc gia, bao gồm EMEA, APAC, Mỹ cùng hai trụ sở chính tại Bỉ và Singapore.

Tại Việt Nam, MediaDonuts hiện đang là đối tác độc quyền của GrabAds, Twitter, Tinder, Activation Blizzard và Tiktok. Việc cung cấp giải pháp truyền thông trên những nền tảng mới là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp và nhãn hàng chỉ có được tại MediaDonuts. Việc các nền tảng quảng cáo cũ đang dần mất đi sự tiện lợi và tối ưu hoá đã thúc đẩy việc tiếp cận và khai thác những nền tảng mới như GrabAds trở nên vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh các cửa hàng đã bắt đầu mở cửa trở lại nhờ khả năng phòng chống dịch bệnh của chính phủ, những nền tảng như GrabAds bắt đầu trở nên thực sự cần thiết cho doanh nghiệp nhờ nền tảng quảng cáo Online to Offline (O2O). Hệ sinh thái O2O trên GrabAds đã cho các thương hiệu một giải pháp hiệu quả để theo chân khách hàng từ đầu đến cuối hành trình mua hàng, với những ưu điểm vượt trội hơn các hình thức thông thường như hệ thống nhắc nhở xuyên suốt.  

Ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, MediaDonuts là đối tác độc quyền của Twitter tại một số nước như Phillipines và Thái Lan. Twitter là một kênh quảng cáo rất tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam nhắm tới thị trường là các nước phát triển. Chúng tôi cũng đã có cơ hội làm việc cùng một số công ty hàng không và game của Việt Nam để quảng bá tại các thị trường như Mỹ, Nhật và đạt được kết quả rất tốt.

Ngoài việc là đối tác độc quyền của những nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới như Twitter và Tinder, MediaDonuts còn đi đầu trong việc phát triển hệ thống quảng cáo lập trình (programmatic ads) được vận hành bởi bộ máy chuẩn quốc tế cùng công cụ nhắm mục tiêu hiện đại, bao gồm hyper location, location intelligent, appographic targeting,… cho phép thương hiệu tiếp cận thị trường cao cấp cũng như đại chúng một cách hiệu quả.

Trước tình hình đại dịch COVID vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2021, những giải pháp truyền thông của MediaDonuts hứa hẹn sẽ giúp các thương hiệu và doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn hiện thời và kết nối hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng trong thời kì “bình thường mới.”