Tập đoàn Nagakawa – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2002, Tập đoàn Nagakawa là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thiết bị nhà bếp cao cấp và đồ gia dụng mang thương hiệu Nagakawa. 

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nagakawa trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam với và liên tục mở rộng các ngành nghề mới như: Dệt may, đầu tư tài chính và đặc biệt là đầu tư vào sản xuất và cung ứng các sản phẩm điều hòa công nghiệp công suất lớn phục vụ các công thương mại và công nghiệp.

Vượt qua những thách thức và khó khăn vô cùng lớn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra trên toàn cầu, năm 2020 với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Nagakawa đã chính thức ghi tên mình trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Gần 20 năm dựng xây và phát triển, Tập đoàn Nagakawa tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện lạnh, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường Việt Nam. Trong gần 20 năm có mặt trên thị trường, Nagakawa đã cung cấp cho người tiêu dùng hàng chục triệu sản phẩm, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt. Đến nay Nagakawa đã có hệ thống 6 Công ty thành viên, với hàng trăm nhà phân phối lớn từ Bắc – Trung Nam cùng hệ thống hơn 4000 điểm bán tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế toàn cầu, nhưng bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tập đoàn Nagakawa đã tìm cho mình một hướng đi mới, với chiến lược hoàn toàn mới. Năm 2020 Tập đoàn Nagakawa đã cho ra mắt ngành hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp với 3 dòng sản phẩm chủ lực là: Máy điện từ, máy hút mùi và máy rửa bát. Trong những giai đoạn khủng hoảng của dịch bệnh Nagakawa vẫn duy trì và đảm bảo công việc cho gần 1000 CBCNV của Tập đoàn. Năm 2020 Tập đoàn Nagakawa cũng đã tích cực đóng góp và đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống COVID-19 và nhiều chương trình hoạt động vì cộng đồng. 

Trải qua gần 20 năm dựng xây và phát triển, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành một trong những thương hiệu Việt Nam hàng đầu cả nước trong lĩnh vực điện lạnh, đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp cao cấp.

 

Với định hướng “lấy khách hàng làm trung tâm”, trong thời gian sắp  tới, Tập đoàn Nagakawa tiếp tục nỗ lực phát triển sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật cao, mang lại sự an tâm trọn vẹn cho người tiêu dùng, góp phần nâng tầm cuộc sống mỗi gia đình Việt.