Chào mừng bạn đến với VSMCamp!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ trên website VSMCamp, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). VSMCamp có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của VSMCamp. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Về VSMcamp:

Đại hội Sales & Marketing toàn quốc 2020 (VSMCamp &CMSO 2020) là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), thuộc Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam, được phối hợp cùng các tổ chức chuyên ngành bán hàng, marketing, quảng cáo và truyền thông trên cả nước. Với chủ đề “Re-connection: Tái kết nối hậu Covid-19”, đại hội VSMCamp &CSMO 2020 hứa hẹn sẽ cung cấp cho những người đam mê lĩnh vực bán hàng, marketing, truyền thông và quảng cáo những kiến thức xu hướng của ngành Sales & Marketing hiện nay và trong tương lai. Trong đó, điểm mấu chốt là phương pháp để doanh nghiệp xây dựng lại mối quan hệ với khách hàng hậu Covid-19 và tầm quan trọng của human experience – trải nghiệm con người.

Phần 1: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

  • Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bạn cần cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, và email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.

Phần 2: Quyền lợi của VSMCamp

  • Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.
  • Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.

Phần 3: Giới hạn về Trách nhiệm

  • Bạn phải hiểu và đồng ý rằng VSMCamp sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.
  • Trong mọi trường hợp, VSMCamp hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này.
  • Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.
  • VSMCamp không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi, cũng không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.

Phần 4: Sở hữu trí tuệ

  • Mọi nội dung trên website vsmcamp.com đều thuộc sở hữu trí tuệ của VSMCamp.

Cơ hội duy nhất trong năm để được gặp gỡ, học hỏi từ gần 40 diễn giả danh giá, uy tín trong ngành sales & marketing

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ sự kiện

Email: vsmcamp.csmo@gmail.com | Hotline: 0902 255 584

Copyright © 2022. VSMCamp & CSMOSummit 2022. All Rights Reserved.